พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Vancarforday.com ให้บริการเช่ารถตู้ มีให้เลือก ทั้ง รถตู้วีไอพี ดีเซล รถตู้เช่า  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 11:31:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10780
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
​รถยนต์กับอาการเสียไม่ดีเหมือนปรกติเกิดเรื่องที่หลีกเลี่ยงมิได้ เพราะยิ่งใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆของรถก็จะเสื่อมลง แล้วก็เมื่อมีลักษณะอาการไม่ปรกติ ควรตีวจเช็กรวมทั้งเรียบปรับแต่งอย่างเร็วจะเยี่ยมที่สุดยิ่งปลดปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยๆแล้วก็พาลให้อุปกรร์เสียเสริมเติม
​- ​สัญลักษณ์ไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้พวกเราสามารถเข้าใจรวมทั้งตรวจเช็กแบบกว้างๆได้ถ้าเกิดเข้าใจสัญลักษณ์ ที่พวกเรามองเห็นกันบ่อยๆก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องยนต์กลไก) จุดนี้จะกว้างหน่อยเพราะว่าปัญหาของเครื่องจักรกลเกิดได้จากหลายสาเหตุมากมาย หากไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา แนะนำรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีเครื่องไม้เครื่องมือ OBD ต่อกับกระดานรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับแก้ได้เร็ว แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมแซมน้อยกว่าทิ้งเอาไว้นานๆแน่ๆ
ไฟเตือนรูปเครื่องวัดอุณหภูมิ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) จำนวนมากมีสาเหตุจากระบบระบายความร้อนอาทิเช่น.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นภายใน, ท่อหม้อน้ำตัน นอกเหนือจากนนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปแบตเตอร์รี่ ชัดเจนว่าเรื่องระบบไฟของรถ ปัญหาหลักๆก็เรื่องกางตเตอรปรี่เสื่อม แต่ว่าก็มีอีกหลายกรณีที่เกี่ยวข้อง ทดลองอ่าน "รถสตาร์ทไม่ติด มีสาเหตุมาจากอะไร ? พร้อมแนวทางตรวจต้นสายปลายเหตุ" น่าจะแน่ชัดชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​หากคุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ขณะที่กำลังขับรถยนต์จัดว่าจุดนี้ออกจะอันตราย ​​ปัจจัยอาจมาจาก​อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากผ้าเบรกไหม้อาจจะทำให้รถยนต์เบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถยนต์ดับในอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบกระแสไฟฟ้าขัดข้อง​ แต่ละปัญหากระเป๋านเรื่องร้ายแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร็ว ชีวิตเราสำคัญกว่านะครับ​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจเกิดขึ้นจากเครื่องจักรเปลี่ยนไปจากปกติ​ หรือสานพานเครื่องจักร ถ้าหากเบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน และจากนั้นจึงนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงจุดกว่าไปพูดว่า รถยนต์มีเสียงดังเฉยๆแน่ๆขอรับ
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้เป็นน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเพิ่มจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนต้นเหตุที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว รวมทั้งอีกมากให้ช่างเช็กชัวร์สุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจเกิดขึ้นจากหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเพิ่มเติม อย่างตื่นจระหนกหากมองเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถยนต์เนื่องจากบางทีก็อาจจะเป็นน้ำจากระบบเครื่องปรับอากาศได้​ ​แต่ว่าถ้าเกิดเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าหาช่างซ่อมได้เลยครับผม​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์นานกว่าปกติ
อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากแบตเตอรี่รถยนต์ย่อยสลาย​เช็กเพิ่มอีกที่ตาแมวแบตเตอร์ปรี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นไปได้ขอรับ
​- ​ตอนล่างแข็งกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถเอะอะตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจเป็นเพราะเนื่องจากระบบตอนล่างมีปัญหา เป็นต้นว่า โช้คอัพเสื่อมเช็กเพิ่มก้มดูที่โช้คว่ามีอะไรเปียกๆเหนียวๆติดไหม ถ้ามีบางทีอาจเป้นโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือสาเหตุอื่น​ ​ๆ​เพิ่ม​
​ - ​เครื่องยนต์สั่นกระทั่งดับ
ลองสตาร์ทรถยนต์ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น เนื่องจากว่าเครื่องจักรอาจเดินรอบไม่ถูก แม้ยังมีลักษณะอาการสั่น จนเครื่องดับ ให้นำรถไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่ต้องการรถตู้เช่า สำหรับเพื่อการเดินทาง เรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อการเดินทาง
มีประกันภัยตลอดการเดินทาง สนใจ เช่ารถตู้, ติดต่อคณะทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ใกล้ไกลเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยทีมงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้เกิดความรู้สึก ถึงความมีระดับ ความสวยหรู รวมทั้ง หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกและที่สำคัญ ราคาอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบธรรมดา ปกติ ซึ่งทั้งสิ้น ก็ เป็นจริงขอรับ เนื่องจากรถตู้ชนิดนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความหรูหราโอ่อ่า และการให้บริการที่ดีงาม ทั้งยังความรื่นเริงใจ ความสบายสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งเพลิดเพลิน ตัวอย่างเช่น โทรทัศน์เครื่องเล่นเพลง ติดอยู่โอเกะ ความภูมิฐาน ฯลฯ ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี คอยบริการทุกท่าน อย่างเดียวกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เสมอ
คนจำนวนมากมักจะตกลงใจซื้อรถด้วยเหตุผลของราคา ผลดีใช้สอย และก็อัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องยนต์ น้อยคนนักที่จะระลึกถึงการบำรุงรักษาเครื่องยนต์กลไกหลังจากได้ครอบครองรถแล้ว แม้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของรถควรจะรู้แล้วก็พิจารณาถึง วันนี้จึงมีข้อควรระวังสำหรับผู้ครอบครองรถยนต์เพื่อยืดอายุการใช้งานพาหนะคู่ใจ และการบำรุงรักษาให้เหมือนใหม่เสมอ ดังต่อไปนี้
 - ประพฤติตามคู่มือการใช้รถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถ ถ้ามีตารางการซ่อมบำรุงก็ใช้เป็นแถวทางในการตรวจเช็ครถยนต์ แต่ว่าควรจะตรวจเช็คในคู่มืออีกครั้ง ว่าถึงเวลาเปลี่ยนอะไหล่เมื่อไร อย่าลืมแปลงสายพานเมื่อรถยนต์วิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราคาอาจจะสูงสักหน่อย แต่ก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นหากสายพานขาด
 - ในการซ่อมแซมรถยนต์ เพราะเหตุว่าในแต่ละปีคุณต้องมีงบประมาณในการทำนุบำรุงรถยนต์ 5,000 – 20,000 บาท สุดแต่อายุการใช้งาน ถ้าหากมีการสะสมงบเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเรื่องฉุกเฉินเกิดขึ้นกับรถก็จะไม่กระทบกับการเงินของคุณ
 - หาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถทุกรุ่นมักจะมีเว็บไซต์ของตัวเอง บอกข้อมูล และก็ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมที่ต่อกรกับปัญหาที่อาจจะมีการเกิดสังกัดรถยนต์ของคุณ
 - เวลาขับรถคอยสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ผิดไปจากธรรมดาเกิดขึ้นหรือไม่ ถ้ามีควรหารือช่างเพื่อหามูลเหตุ คุณผู้ใช้รถยนต์บ่อยๆเป็นผู้ที่รู้กันดีที่สุดเมื่อรถกำเนิดอาการแตกต่างจากปกติ
 - เมื่อเกิดความเสียหายกับรถให้ซ่อมแซมโดยทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายน้อย อาทิเช่น เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้เกิดความทรุดโทรมเพิ่มขึ้น หรือสร้างความเบื่อหน่ายให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ ถ้าเกิดมีงบประมาณจำกัดไม่สามารถที่จะซื้ออะไหล่แท้ควรจะหารือช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่จะได้ของคุณภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ทำความสะอาดรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ สีรถนอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้รถดูดี ยังเป็นการคุ้มครองสิ่งของภายในด้วย ควรล้างรถบ่อยๆ ถ้าน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถ ให้ลงแว็กฉาบสี
 - ควรขับขี่รถอย่างนิ่มนวล แม้ว่าการขับขี่รถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยให้เครื่องจักรกลมีความคล่องตัว แต่ว่าไม่สมควรเหยียบคันเร่งกระทั่งมิด หรือขับรถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดเนื่องจากไม่เป็นผลดีต่อเครื่องยนต์

 
10 สิ่งที่ควรทำ เพื่อความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีขอรับ สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอ ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ความปลอดภัยสำหรับในการท่องเที่ยว ที่ นักเดินทางควรจะทราบ ซึ่งขอหยิบยกมา 10 ข้อ ด้วยกันขอรับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง บางคราวการไปเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับทาง ก็อาจเป็นการนำการเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตนเอง
แบบไม่รู้ตัว ด้วยเหตุว่าอาจมีผู้ที่ไม่ปรารถนาดีกับคุณชุบมือเปิบเข้ามาขโมยสินทรัพย์ หรือบางทีอาจถึงขนาดประทุษร้ายของคุณได้ ด้วยเหตุนั้นเวลาออกท่องเที่ยวที่ไหนก็ตาม ก็น่าจะดูแลตัวเองให้ดี และก็รอบคอบอยู่ตลอดเวลา ด้วยการเอาอย่างวิธีท่องเที่ยวให้ปลอดภัยเหล่านี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้ผู้ใดมองเห็น

 ควรจะเลี่ยงการใส่พวกเครื่องประดับราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของที่ไม่ใช่ของแท้ รวมทั้งเลี่ยงการถือเครื่องมือแพงๆชนิดกล้องถ่ายภาพหรือไอแพดไปมาด้วย เพราะจะทำให้คุณแปลงเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ เป้าหมายจะนำของกลุ่มนี้ไปขาย ยิ่งกว่านั้น ไม่สมควรถือเงินสดเยอะแยะในที่สาธารณะนานๆเมื่อต้องจ่ายเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าในทันที จะได้ไม่มีใครหมายมั่นเงินของคุณ

2. ตระเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยที่ต้องไปด้วย

 อย่างแรกที่สำคัญที่สุด เป็นยาที่คุณจำเป็นต้องทานเสมอๆ อย่ามีความคิดว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโฮเต็ล เพราะเหตุว่าโน่นอาจไม่มียาที่คุณอยากก็ได้ จะมีผลให้สุขภาพของคุณเสื่อมโทรมเสียเปล่าๆยิ่งไปกว่านี้ ควรพกของเบ็ดเตล็ดอื่นๆที่บางทีอาจต้องใช้ในกรณีฉุกเฉินไปด้วย ได้แก่ ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะต่อกรทุกเหตุการณ์

3. รถที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

ถ้าเกิดคุณมิได้ไปด้วยรถของตน เวลาที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรที่จะทำการเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเป็นเรื่องเป็นราว ห้ามใช้บริการแท็กซี่ส่วนตัวเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าหากกำเนิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้จะรับผิดชอบมิได้ นอกเหนือจากนั้น ควรจะจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี ถ้าเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถไม่ตรงกับที่ด้านหลังรถยนต์ ควรลงจากรถยนต์ทันที แต่ ถ้าหากคุณเลือกที่จะเช่ารถยนต์เพื่อการเดินทาง ก็ควรจะเช่าจากบริษัทที่เป็นที่รู้จักเชื่อถือได้เท่านั้น และควรหยุดรถในที่มีคนจอแจ ห้ามหยุดรถในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

 โรงแรมที่คุณพัก ควรจะเป็นโฮเต็ลที่ใช้คีย์การดสำหรับเพื่อการเปิดประตูเท่านั้น นอกจากนี้ หากมีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อให้มีความปลอดภัยของตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้น หากมีโอกาสก็ควรที่จะเลือกพักในห้องที่อยู่ใกล้กับบันได เผื่อในกรณีกำเนิดไฟไหม้ คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้ในทันที

5. ระวังคนแปลกหน้าเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนแปลกหน้าเด็ดขาด หากว่าเขาจะมองไม่มีพิษภัยขนาดไหนก็ตาม เนื่องจากเขาอาจเป็นมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาก็ได้ นอกเหนือจากนั้น แม้เจอเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่ห้อยเอาไว้ เนื่องจากว่าบางครั้งเด็กบางทีอาจถูกมิจฉาชีพว่าจ้างมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่ากล่าวถึงข้อมูลส่วนตัวแล้วก็ที่อยู่รวมทั้งเบอร์ห้อง ในระยะที่คนแปลกหน้าได้ยิน เนื่องจากเขาอาจเป็นคนที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่จำเป็น

 หากว่าโทรศัพท์มือถือของคุณไม่อาจจะใช้ได้ในต่างชาติ คุณควรที่จะใช้บริการเช่าโทรศัพท์มือถือจากบริษัทที่ดูน่าไว้วางใจแทน เพราะคุณควรมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ไว้ใช้ เพื่อโทรขอร้องในกรณีฉุกเฉินต่างๆนอกเหนือจากนั้น ควรจะพกของที่มีเสียงดัง ดังเช่น นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีรีบด่วนที่ไม่สามารถโทรศัพท์ออกไปพบคนใดกันได้

7. พึงระวังเป็นพิเศษในเรื่องที่พาเด็กไปด้วย

 บางครั้งบางคราวเด็กๆก็อาจซนจนกระทั่งหลงกับพวกเราได้อย่างไม่ยากเย็นเราควรต้องจัดแจงอุปกรณ์ไว้เพื่อให้พร้อมที่จะรับมือในขณะที่เด็กหลงทางกับพวกเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโฮเต็ลเอาไว้ด้วย ในขณะที่ออกไปด้านนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก นอกจากนั้น คุณควรจะพกภาพถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนที่อยู่รอบข้างได้ โดยไม่ต้องชี้แจงลักษณะของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ผิดๆบางทีอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 หลบหลีกการโพสต์เนื้อความชนิด เวลานี้คุณอยู่ที่ใด ทำอะไร ตั้งแต่กี่นาฬิกาถึงกี่นาฬิกา หรือไปกันกี่คน ด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้คนที่ไม่ห่วงใย แอบตามคุณมาได้ นอกจากนี้ ยังเป็นเหตุให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย เพราะมันเสมือนเป็นการบอกพวกโจรอ้อมๆว่า เวลานี้ไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปชิงทรัพย์บ้านของคุณได้ตามใจชอบเลย

9. รับมือให้ถูกในเรื่องที่โดนดึงกระเป๋า

 พยายามอย่าไปในที่เปลี่ยว เพราะเหตุว่าที่นั่นชอบมีโจรซุ่มรอคุณอยู่ โดยเฉพาะหญิงทั้งหลายที่มักจะเป็นเป้าหมายสำหรับการลักขโมยกระเป๋าสำหรับถือของพวกมิจฉาชีพเสมอ เพราะพวกเธอมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ อย่างไรก็แล้วแต่ หากมีขโมยที่มาพร้อมอาวุธมาขู่บังคับกระเป๋าของคุณ ควรให้เขาไปแต่ว่าโดยดีจะดียิ่งกว่า เพราะเหตุว่าการเสียกระเป๋าย่อมดีมากกว่าการบาดเจ็บมากไปกว่านั้นแน่ๆ ยิ่งไปกว่านั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อหยิบเงินเด็ดขาด เนื่องจากเขาจะคิดว่าคุณมานะถืออาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า และเขาจะตรงเข้ารังแกคุณในทันที

10. บอกข้อมูลกับผู้ที่ไว้ใจได้ไว้ด้วย

 ควรจะบอกข้อมูลของคุณกับใครซักคนที่คุณไว้ใจ และไม่ได้มาเที่ยวกับคุณในคราวนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นคนที่เหมาะสมที่สุด ควรบอกที่อยู่โรงแรมและก็เบอร์ห้องที่คุณอยู่ แล้วก็ถ่ายเอกสารหนังสือเดินทาง บัตรเครดิต และก็บัตรประชาชนของคุณทิ้งเอาไว้ให้เขาอย่างละใบ หากเกิดอะไรขึ้น จะได้มีผู้ที่ทราบควาเป็นไปของคุณ และก็สามารถแสวงหากับตำรวจได้ถูก
 
 
ข้าวของอันตรายที่ไม่ควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ ฤดูร้อนกำลังจะเริ่มขึ้น ปภ. ออกเตือน ​5 สิ่งของอันตราย​ แม้อยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายรุนแรง

- ไฟแช็ก

 ถ้าหากว่าถูกแสงแดดกระทบเป็นเวลานาน จะมีผลให้เกิดการระเบิด ที่อาจทำให้กระจกของรถยนต์มีการแตกร้าว ถ้าเกิดวางเอาไว้ที่ด้านบนคอนโซลรถ จะเสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 ถ้าหากมีการกระทบกับความร้อนแล้วก็จะทำให้วัตถุ สารเคมี และก๊าซที่อยู่ภายในกระป๋องเกิดการขยายตัว ก็เลยมีสะเก็ดไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่มีความไวต่อการเกิดปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจทำให้เกิดการลัดวงจร เป็นเหตุให้เกิดการระเบิดได้

- โทรศัพท์มือถือ
 
 ความร้อนทำให้วงจรภายในโทรศัพท์ได้รับความย่ำแย่ รวมทั้งแบตเตอรี่โทรศัพท์เกิดการระเบิด โดยเฉพาะหากมีการเปิดใช้งาน จะทำให้ความร้อนสูงมากขึ้น จึงมีความเสี่ยงที่จะมีการเกิดระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งเกิดการระเหิด จะเปลี่ยนเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้คนที่อยู่ในห้องขึ้นรถหมดสติ เพื่อให้มีความปลอดภัย ควรจะเก็บไว้ในภาชนะที่มีช่องสำหรับเพื่อระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ แม้เก็บรักษาเอาไว้ภายในห้องโดยสาร ควรเปิดกระจกรถ เพื่อเป็นการระบายอากาศออกสู่ข้างนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778


 

 
โตโยต้าคอมมิวเตอร์
เบาะหมุน วีไอพี 2200/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาไม่แพง, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งพนักงาน รถยนต์สาธารณะ ราคาไม่แพง,รุ่นใหม่,มัธยัสถ์,ไม่มีอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

ที่มา : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้เช่า,เช่ารถตู้ กรุงเทพ,ให้เช่ารถตู้ กรุงเทพ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000