พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 02:05:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2722
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ศึกษาขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศเมื่อมานะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวอุตสาหะที่จะตั้งท้องเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะท้อง

แฟนจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000